Chính sách bảo hành

256 FURNITURE bảo hành 1 năm với phụ kiện nội thất, bảo hành 2 năm với các sản phẩm nội thất. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi 256 FURNITURE sẽ cử nhân viên đến sửa chữa khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, 256 FURNITURE sẽ thay thế phụ kiện mới cho khách hàng.

256 FURNITURE không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm.

256 FURNITURE không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

Quy định bảo hành

Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật 256 FURNITURE sẽ trực tiếp đến xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách.

Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, 256 FURNITURE sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.

Điều khoản bảo trì

Hết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của 256 FURNITURE được bảo trì trọn đời. 256 FURNITURE cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, 256 FURNITURE cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể.

Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, 256 FURNITURE sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với 256 FURNITURE qua Hotline: 028.6657.7778

Copyrights © 2020 by 256Furniture.